Cung Bò Cạp 2020: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống

Cung Bò Cạp 2020: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống. Bọ Cạp năm 2017 sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng từ những việc làm của chính mình

Cung Thần Nông (Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thiên Yết)

  • Ngày tháng sinh: 24/10 – 21/11
  • Cung thứ: 8 trên 12 cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng cung thần nông: Con bọ cạp

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Bọ Cạp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Cung Bọ Cạp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’.

Có thể bạn quan tâm : Cung Cự Giải Nữ

Cung Bò Cạp 2017

Tình yêu cung Bọ Cạp năm 2017

Từ ngày mùng 1 tháng 1, sự kết hợp của hai sao Hỏa và Hải Vương sẽ xướng lên những giai điệu về tình yêu trong chuyện tình cảm của bạn. Chuyện tình yêu diễn ra khá tốt đẹp, hai người cùng chung một nhịp đập, bạn sẽ sở hữu tình cảm mãnh liệt, là một liều thuốc tinh thần khá tốt giúp bạn thoát khỏi những vấn đề vô nghĩa và căng thẳng trong thời gian gần đây.

Những cảm xúc rõ ràng nhưng lại không thể diễn tả được bằng lời nói, hãy dùng trái tim để cảm nhận và tận hưởng điều ấm áp này một cách tự nhiên và tròn vẹn nhất.

Có thể bạn quan tâm : Tính cách của cự giải nam

Cuộc sống cung Bọ Cạp năm 2017

Sẽ có cơ hội để bạn tỏa sáng từ chính những hoạt động của mình, không có bất cứ rào cản hay mệt mỏi nào khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực, bạn sẽ được đánh giá cao và được mọi người công nhận. Nên tranh thủ mọi sự kiện, hoạt động để thể hiện khả năng của bản thân, bởi những cơ hội tốt đều có giới hạn,c hỉ đển khoảng đầu tháng Mười khi thần Sao Mộc di chuyển vào cung Bọ Cạp thì các cơ hội cũng dần mất đi.

Sức khỏe cung Bọ Cạp năm 2017

Hãy lựa chọn một môn thể thao lành mạnh, tốt cho sức khỏe và chơi thường xuyên trong những khoảng thời gian rảnh để nạp lại năng lượng thay vì việc nằm lười biếng một chỗ. Còn về những người thân và bạn bè xung quanh sẽ không mấy để ý tới việc bạn dành quá nhiều thời gian cho bản thân vào việc tập luyện thể thao, vì điều này tốt cho chính bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giải tỏa áp lực bằng cách vui chơi, trò chuyện, xem phim cùng những người thân của mình.

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp: Hãy để mọi điều tự nhiên, sống đơn giản là chính bản thân mình

Có thể bạn quan tâm : Cung Ma Kết nữ

Tử vi năm 2017 của cung Thần Nông theo tháng

Cung Bò Cạp theo tháng 1

Tử vi tháng 1 của Hổ Cáp vô cùng tốt, may mắn là bạn còn nhận được những khoản thu nho nhỏ nữa cơ. Tuy nhiên, bạn không nên ra ngoài, đi xa như đi du lịch vì rất nhiều nguy cơ rủi ro đang chờ đợi bạn.

Cung Bò Cạp theo tháng 2

Tháng 2 này là tháng mà Hổ Cáp cần dành nhiều thời gian và sức lực cho công việc. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ nảy sinh rất nhiều ý tưởng nhưng không phải ý tưởng nào cũng có thể thực hiện được, vì vậy Hổ Cáp cần tỉnh táo và mạnh dạn lựa chọn giữa “lấy” hay “bỏ” thì sự nghiệp mới phát triển được.

Có thể bạn quan tâm : Tử Vi 12 cung hoàng đạo

Cung Bò Cạp theo tháng 3

Sự nghiệp Hổ Cáp trong tháng 3 này có những dấu hiệu chuyển biến tốt, những nỗ lực của bạn trước đây sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu muốn giữ vững phong độ này thì Hổ Cáp không nên tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, ngủ quên trên thành công mà cần phải nỗ lực, phải cố gắng thể hiện bản thân hơn nữa.

Cung Bò Cạp theo tháng 4

Cả cuộc sống lẫn công việc của Hổ Cáp trong tháng 4 này đều xuất hiện một chút rắc rối. Những người đã kết hôn quên rằng bản thân mình đã là người có gia đình, quên mất mình cần phải vun đắp tình cảm. Hổ Cáp không nên kéo dài tình trạng này, chỉnh đốn ngay trước khi vết rạn nứt xuất hiện.

Cung Bò Cạp theo tháng 5

Thời gian làm việc thì dài mà thời gian nghỉ ngơi lại gần như không có, nên việc tụ tập cùng bạn bè hay ở bên gia đình hầu như là việc khó có thể thực hiện. Hổ Cáp nên cân bằng lại thời gian, có sự nghiệp mà không có tình cảm thì cũng không được coi là thành công trong cuộc sống, chưa kể sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nữa.

Có thể bạn quan tâm : cung thiên bình năm 2020

Cung Bò Cạp theo tháng 6

Tử vi năm 2017 của Bò Cạp trong tháng 6 vô cùng tốt, tài chính cũng rất khả quan, chỉ có điều là bạn sẽ thường xuyên phải đi công tác xa. Ngoài ra, Hổ Cáp cũng nên hạn chế đi du lịch trong tháng này nhé.

Cung Bò Cạp theo tháng 7

Tháng 7, tình hình sức khỏe có dấu hiệu đáng lo ngại, có thể là do bạn quá lao lực vào công việc mà quên mất việc phải ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Tóm lại, tháng này Hổ Cáp nên chú ý tới sức khỏe của mình một chút, không nên làm việc khuya quá và nên dành thời gian nghỉ ngơi nha.

Cung Bò Cạp theo tháng 8

Trong tháng 8, phương diện tình cảm của Hổ Cáp có nhiều biến động. Những Hổ Cáp còn độc thân sẽ gặp được tình yêu mới nhưng thực sự là bạn chưa sẵn sàng đón nhận, bạn không muốn tìm hiểu rõ đối phương, cũng không muốn xác định chính xác tình cảm của mình, kiểu tình cảm này tốt nhất là không nên kéo dài.

Có thể bạn quan tâm : cung xử nữ 2020

Cung Bò Cạp theo tháng 9

Tử vi năm 2017 tháng 9 của Hổ Cáp nhiều phần ổn định. Tuy nhiên, Hổ Cáp không nên vội mừng, biết mình biết ta thì trăm trận mới trăm thắng. Khi bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì không ít người tỏ ra đố kỵ, chắc chắn sẽ có người muốn hãm hại bạn, nên tỉnh táo phòng bị thì hơn.

Cung Bò Cạp theo tháng 10

Hổ Cáp cần coi trọng các mối quan hệ xã hội của mình hơn trong tháng 10 này, đối xử tốt và chân thành với tất cả mọi người thì mới mong nhận được sự giúp đỡ khi bản thân gặp khó khăn. Hơn nữa, mối quan hệ tốt hơn thì cơ hội xúc tiến tình cảm cũng cao hơn.

Cung Bò Cạp theo tháng 11

Tháng 11 này là tháng đẹp nhất trong tử vi 12 tháng của Hổ Cáp. Càng tới gần cuối năm thì mọi nỗ lực của bạn trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm đều sẽ được đền đáp, Hổ Cáp nên duy trì tình trạng này.

Cung Bò Cạp theo tháng 12

Tháng 12 là tháng hưởng thụ của Hổ Cáp, lúc này bạn cần chú trọng nhiều hơn tới đời sống tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống sinh hoạt, không nên ăn uống rượu bia chè chén quá độ.

Xem thêm : Cung Sư Tử năm 2020

Các từ khóa liên quan năm 2017 của bọ cạp :

năm 2017 của bọ cạp

thần nông 2017

thiên yết 2017

tình yêu bọ cạp 2017

năm 2017 của bọ cạp

thần nông 2017

thiên yết 2017

tình yêu bọ cạp 2017

năm 2020 của bọ cạp

thần nông 2020

thiên yết 2020

tình yêu bọ cạp 2020

năm 2020 của bọ cạp

thần nông 2020

thiên yết 2020

tình yêu bọ cạp 2020

BÀI VIẾT LIÊN QUAN