Cung cự giải hợp với cung nào nhất

Cung cự giải hợp với cung nào nhất? cự giải hợp với cung nào trong tình yêu, cự giải nữ khi yêu, cung cự giải là con gì, tính cách của cung cự giải nữ. Hãy cùng w88 tìm hiểu nhé

Cung Cự Giải Nữ

 • Biểu tượng của cung Cự Giải nữ: Con cua
 • Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Màu sắc: xám, bạc, trắng
 • Cự giải là tháng mấy : 21 tháng 6 – 22 tháng 7
 • Nước hoa: bạc hà, cây tử đinh hương.
 • Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
 • Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh: ngực, dạ dày và gan
 • Con số may mắn của cung cự giải nữ: 4 và 6
 • Ước muốn thầm kín: tìm kiếm cảm giác an toàn
 • Công việc hoàn hảo: đầu bếp, giáo viên mầm non
 • Thích: nướng bánh, tiện nghi, và trẻ con

Cung cự giải là con gì ?

Cung cự giải là biểu tượng con CUA

Có thể bạn quan tâm : Tính cách của cự giải nam

Nữ Cự Giải sẽ hợp với cung nào nhất trong tình yêu ?

Hãy cùm w88 xem tử vi cung cự giải nữ về tình yêu, xem Nữ cự giải hợp với chòm sao nào nhất nhé khi yêu nhé.

Cự Giải và Thiên Bình

Thiên bình và cự giải có hợp nhau không?

 • Điểm số: 50/100 – Không níu kéo, khó bền vững
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 58% – Thiên Bình 42%

Cung Thiên Bình và Cung Cự Giải thật sự thì kết hợp với nhau, chỉ có thể khả quan khi dừng lại ở mức độ tình bạn. Vì tiến sâu hơn vào tình yêu, họ sẽ rơi vào trạng thái “chỉ biết thế giới có hai người, không quan tâm đến những việc xung quanh”. Điều này chính là tác nhân làm cho tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình mãnh liệt lúc đầu và nhạt nhòa về sau, khi họ bắt đầu cảm thấy “chán” với sự có mặt của đối phương – dẫn đến tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ.

Dù yêu nhau đến như thế nào, thì lời khuyên cho Nữ Cự Giải và Nam Thiên Bình là vẫn nên có sự “trao đổi” với thế giới xung quanh và tôn trọng cuộc sống riêng tư của mỗi bên. Như thế thì mới hi vọng sự bền lâu trong tình cảm.

Có thể bạn quan tâm : Cung Ma Kết nữ

Nữ Cự Giải và Nam Bò Cạp

Bò cạp và cự giải có hợp nhau không ?

 • Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 48% – Bò Cạp 52%

Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm cuộc sống của Cô gái Cự Giải và Chàng Trai Bò Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay suy nghĩ giống nhau nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ mến nhau đến mức nào. Nếu hai chòm sao này có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn do khách quan mang lại, thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

Có thể bạn quan tâm : Tử Vi 12 cung hoàng đạo

Cự Giải và Nhân Mã

Cung Cự Giải và Cung Nhân Mã có hợp nhau không ?

 • Điểm số: 40/100 – Càng xa càng tốt
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 40% – Nhân Mã 60%

Một Cô gái Cự Giải luôn sống theo truyền thống – một Chàng trai Nhân Mã không thích bó buộc bản thân, cặp đôi Nhân Mã và Cự Giải sẽ gặp không ít khó khăn vì sự trái ngược tính cách trong công việc, và ngay cả trong tình yêu.

Sẽ khó duy trì được lâu khi tình yêu trong họ khi xuất hiện những bất đồng, đặc biệt là “sợi dây” giữa hai chòm sao này sẽ ngày càng siết chặt hơn bởi Cự Giải. Trong khi đó, Nhân Mã lại muốn được yêu trong sự tự do, không phải ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Đương nhiên quan điểm này chẳng hề “vừa lòng” với “con cua nhỏ”

Và những cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ bắt đầu diễn ra thường xuyên hơn, giữa cung Cự Giải và Cung Bò Cạp tốt nhất vẫn nên có khoảng cách để tránh việc gây tổn thương cho đôi bên. Nếu tình trạng cứ như thế tiếp tục, chắc chắn tình chẳng còn mà “thù” càng thêm nhiều.

Có thể bạn quan tâm : cung thiên bình năm 2020

Cự Giải và Ma Kết

Cung Cự Giải và Cung Ma Kết có hợp nhau không ?

 • Điểm số: 60/100 – Dễ gần nhưng cũng dễ xa
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Đàn Ông Ma Kết hơi bảo thủ còn Phụ Nữ Cự Giải lại truyền thống; tưởng rằng hai chòm sao này kết hợp sẽ rất hoàn mỹ, nhưng thực tế không phải vậy. Ma Kết “thực dụng” trong tình yêu là điều rất rõ ràng và Cự Giải thì không thể chấp nhận được việc đó.

Cung Cự Giải Nữ và Cung Ma Kết Nam có thể ở cạnh nhau trong khoảng thời gian ngắn trước khi mọi “tật xấu” hay con người thật sự của cả hai được “phơi bày”, chứ khó có thể duy trì lâu dài trong tương lai. Vì thế để chọn Nam Ma Kết trở thành người bạn đời của mình, Nữ Cự Giải nên xem xét kỹ lưỡng và dự tính cho thời gian về sau của tình yêu.

Có thể bạn quan tâm : cung xử nữ 2020

Cự Giải và Bảo Bình

Cung Cự Giải và Cung Bảo Bình có hợp nhau không ?

 • Điểm số: 40/100 – Rất dễ xảy ra mâu thuẫn
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 60% – Bảo Bình 40%

Nữ Cự Giải và Nam Bảo Bình khó mà tạo nên một mối liên kết, nếu không nói là cả hai cực kỳ “khắc” tính tình, quan điểm hay cả suy nghĩ của nhau. Hầu như không thể tìm được nét tương đồng giữa hai con người này.

Nếu Cung Cự Giải và Cung Bảo Bình yêu nhau thì giống như họ đang xây nên một lâu đài bằng cát vậy. Thoạt nhìn, tòa lâu đài sẽ rất thơ mộng và lãng mạn; nhưng để giữ gìn sự bền chắc trong một thời gian dài là cả dấu chấm hỏi lớn. Chặng đường mà Cự Giải song hành cùng Bảo Bình không những đầy “chông gai” mà còn nảy ra không ít mâu thuẫn, chủ yếu đều từ hai phía.

Dù Cự Giải Nữ và Bảo Bình Nam có cố gắng thấu hiểu hay đồng cảm tính cách của nhau, nhưng “cái tôi” và lòng tự trọng trong mỗi người đã quá lớn để cả hai học cách “nhẫn nhịn”. Bảo Bình rất khéo léo trong ứng xử; tuy nhiên, với sự kết hợp này, chính chòm sao này cũng phải “bó tay”.

Nữ Cự Giải và Nam Song Ngư

Nữ cự giải và nam song ngư có hợp nhau không ?

 • Điểm số: 100/100 – Cặp đôi đáng để người khác ghen tỵ
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 52% – Song Ngư 48%

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như “hai viên nam châm hút nhau” rồi. Cảm xúc của đôi bên đều rất mãnh liệt và dường như dễ dàng rơi vào “thế giới” tình yêu theo một quy luật tự nhiên.

Tình yêu nhỏ của cự giải nữ và song ngư nam rất nhẹ nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn muốn bảo vệ, chăm sóc người mình yêu từng li từng tí; trong khi đó, Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật nhiều sự quan tâm, ân cần từ “nửa kia” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Không dừng lại ở đó, khả năng nghệ thuật thiên bẩm của nam song ngư nữ cự giải như một “chất xúc tác” giúp cho song ngư và cự giải yêu càng thêm yêu – mối quan hệ giữa hai người gần chạm đến mức hoàn hảo. Cự Giải cũng chính là người khiến cho Song Ngư phải chấp nhận “rời khỏi” thế giới mơ mộng của mình để trở về với thực tại; đồng thời cũng là “tấm khiên che chắn” mỗi lần Song Ngư cảm thấy sợ hãi hay lo lắng.

Xem thêm : Cung Sư Tử năm 2020

Cự Giải Nữ và Bạch Dương Nam

Cung Bạch Dương và cung cự giải nữ có hợp nhau không?

 • Điểm số: 50/100 – Mỗi bên đều phải chủ động
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 42% – Bạch Dương 58%

Cung Bạch Dương Nam rất mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng hề nhẫn nại; trong khi đó, Cự Giải thì ngược lại – họ cho rằng tình yêu là cần thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao này và cũng là lý do chủ yếu dẫn đến những cuộc tranh cãi “ngoài ý muốn” giữa Cự Giải và Bạch Dương.

Nếu không có sự chủ động hòa giải từ Bạch Dương và Cự giải thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc. Tuy Cô gái Cự Giải quan tâm cực kỳ chu đáo với đối phương, nhưng điều đó không đủ để “níu giữ” tình cảm của Chàng trai Bạch Dương; đồng thời, hai người đều phải “bổ sung” lẫn nhau, chứ không nên than thở hay cãi vả.

Nữ Cự Giải và Nam Kim Ngưu

Cung cự giải và cung kim ngưu có hợp nhau không?

 • Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 56% – Kim Ngưu 44%

Cự Giải và Kim Ngưu – một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, ân cần với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia. Đồng thời, giữa Nam Kim ngưu Nữ Cự Giải như có sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không cần nói nhiều, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu có thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, Kim Ngưu nam và Cự Giải nữ không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho cung Cự Giải nữ, nếu họ có thể “làm quen” với tính cách này thì mối quan hệ “đã tốt nay sẽ càng tốt hơn”.

Có thể bạn quan tâm : Cung Song Tử Năm 2020

Cự Giải và Song Tử

Cung cự giải nữ và song tử nam có hợp nhau không?

 • Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 46% – Song Tử 54%

Khi hai chòm sao cự giải và song tử kết hợp, họ có thể giúp phát triển và hoàn thiện lẫn nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Tử nếu không có bất kỳ “chất xúc tác” nào thì họ chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè thân thiết.

Nam Song Tử thì khá nhạy cảm, tâm trạng đôi lúc cũng “nắng mưa thất thường”, Nữ Cự Giải nên hiểu rõ bản tính này trước khi có một quyết định tình cảm lâu dài với Song Tử. Nếu có thể tôn trọng tính cách riêng của nhau, thì Song Tử vẫn sẽ là một sự lựa chọn “vừa ý” với Cự Giải khi giữa song tử nam và cự giải nữ vẫn tồn tại sự đồng điệu trong sở thích hay thói quen.

Cự Giải và Cự Giải

Cung Cự Giải và Cung Cự Giải có hợp nhau không?

 • Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Chung một cung hoàng đạo, chung một tính cách, chung một thói quen – đó là những điều dễ hiểu nhất khi kết hợp Cự Giải với chính Cự Giải. Hai “con cua” yêu nhau thì dù ai buồn, ai vui – người còn lại nhất định sẽ biết cách để an ủi và động viên, nhưng điều quan trọng hơn cả là cả hai phải thổ lộ hết những suy nghĩ của mình ra cho đối phương thấu hiểu thì mối quan hệ mới trở nên thoải mái hơn.

Bản tính vốn dĩ của cung Cự Giải là hay giấu trong lòng những sự buồn, và đặc biệt là họ rất quan trọng “bầu không khí” tình cảm giữa nam cự giải và nữ cự giải. Nhưng họ lại không biết rằng, chính sự “che đậy” đó đã cản trở một phần cởi mở, đồng điệu trong tình yêu của họ.

Có thể bạn quan tâm : Cung Kim Ngưu năm 2020

Cự Giải và Sư Tử

Cung cự giải nữ và cung Sư Tử Nam có hợp nhau không ?

 • Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa.
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 54% – Sư Tử 46%.

Cung Sư Tử Nam sang trọng, quý phái bên ngoài nhưng thật tế thì rất dễ cảm thấy cô đơn. Sự ấm áp và tình cảm của Cung Cự Giải Nữ sẽ là “liệu pháp” cực kỳ tốt cho trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này kết hợp với nhau sẽ tạo nên mức cân bằng và ổn định trong tình cảm.

Tuy nhiên, khi yêu Nam Sư Tử nữ Cự Giải nên lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đến đối phương: không phải lúc nào cũng chu đáo “quá mức tưởng tượng” đối với Sư Tử ở mọi lúc mọi nơi, làm cho người ta sẽ cảm thấy bản thân thật vô dụng – “có chân tay cũng không biết để làm gì”. Đó chính là rào cản đầu tiên mà Cự Giải cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại cách yêu thương của mình.

Cự Giải và Xử Nữ

Nữ Cự giải và Nam xử nữ có hợp nhau không?

 • Điểm số: 90/100 – “Đẹp đấy, tới luôn nhé!”
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 44% – Xử Nữ 56%

Nước Cự Giải và Đất Xử Nữ kết hợp sẽ trở thành cặp đôi “tâm đầu ý hợp” – làm nhiều người ghen tỵ đến “đứng ngồi không yên”. Cự Giải và Xử Nữ đều ước mơ có một tình yêu bền vững, lâu dài. Cả hai đều cầu toàn, nhưng không phải vì thế mà làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hai chòm sao nam xử nữ và nữ Cự Giải này ban đầu là bạn, về sau vì bản tính “hướng nội” của đôi bên nên họ đã dễ dàng đồng điệu với nhau. So về mức độ cầu toàn, thì Xử Nữ hơn hẳn Cự Giải nhưng dù sao thì Xử Nữ cũng chỉ muốn mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp và có tương lai hơn.

Đặc biệt là Nữ Cự Giải nên không để Xử Nữ Nam nghi ngờ hay cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng khi bên cạnh, vì những lúc như thế, cặp đôi sẽ dễ dàng giận dỗi nhau chỉ vì những lý do “không đâu vào đâu”

Có thể bạn quan tâm : Cung Bạch Dương năm 2020

Cự giải hợp với màu gì ?

Đối với nữ cung Cự Giải thì màu hợp nhất là xám, bạc, trắng

Tính cách cự giải nữ

Tính cách của cự giải nữ là dịu dàng, chu đáo nhưng cũng rất nhạy cảm, dễ xúc động.

Cách chinh phục nàng Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo bí ẩn đầy sức hút với đối phương. Thật khó để rời mắt khỏi nàng Cự Giải xinh đẹp, hiền dịu, điềm tĩnh mà lôi cuốn. Nếu như bạn đã lỡ “đổ” trước cô gái Cự Giải và muốn mối quan hệ của 2 bạn tiến xa hơn thì phải mau chóng hành động đi thôi.

Luôn chủ động

Cự Giải là người không dễ để lộ bản thân, cũng có xu hướng khó tin tưởng người khác. Do vậy bạn sẽ cần phải chủ động thể hiện để cô ấy cảm nhận được tình cảm của mình. Những cử chỉ ga lăng như chủ động mở cửa, chủ động cầm tay, chủ động ghi nhớ những sở thích của cô ấy,… đều khiến Cự Giải cực cảm động và dần siêu lòng.

Luôn lắng nghe

Cự Giải mặc dù có tính cách hòa đồng, cởi mở nhưng vẫn là tâm hồn mong manh, yếu đuối. Cô ấy sẽ chỉ thực sự chia sẻ những cảm xúc thật của bản thân nếu như bạn dành thời gian lắng nghe. Đặc biệt trong các cuộc trò chuyện hãy khéo léo thể hiện rằng bạn luôn lắng nghe và ủng hộ Cự Giải. Nếu như giữa 2 bạn có bất đồng về quan điểm thì cũng hãy từ tốn, kiên nhẫn giải thích cho cô ấy hiểu. Cự Giải rất thông minh, hiểu chuyện nên sẽ 2 bạn sẽ dần dung hòa được suy nghĩ của nhau thôi.

Có thể bạn quan tâm : Cung nhân mã như thế nào

Khen ngợi cô gái cung cự giải

Mặc dù không thể hiện quá nhiều nhưng nếu tinh ý có thể nhận thấy Cự Giải rất thích được khen ngợi. Lời khen chính là sự công nhận của người khác trước nỗ lực, cố gắng mà Cự Giải đã bỏ ra. Hãy khen ngợi cô ấy khi có cơ hội vì đây là sức mạnh tinh thần rất lớn với Cự Giải đấy.

Đối với tình yêu của Nữ Cung Cự Giải thì chân thành là quan trọng nhất

Rất khó để Cự Giải có thể mở lòng nếu như cô ấy vẫn chưa cảm thấy tình cảm của bạn đủ vững chắc. Cô ấy cũng thường xuyên hoài nghi người khác về mức độ tin cậy của lời nói. Nếu bạn thực sự yêu thương và muốn đem lại hạnh phúc cho nàng Cự Giải, hãy thể hiện nó một cách chân thành nhất. Luôn cho cô ấy cảm giác an tâm, tin tưởng thì Cự Giải sẽ sớm mở lòng và nhiệt tình đáp trả lại tình cảm của bạn. Đặc biệt đừng lừa dối cô gái Cự Giải vì trái tim họ rất dễ tổn thương.

Nữ Cự Giải là một mẫu hình lý tưởng cho những chàng trai thích chinh phục và khám phá bí ẩn. Tuy nhiên bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để chinh phục được cô ấy. Dù vậy thì bạn cũng đừng nản lòng nhé bởi khi yêu Cự Giải rất chung thủy, ngọt ngào và công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm : Cung Nhân Mã năm 2018

Các từ khóa liên quan nữ cự giải hợp với cung nào nhất :

cung cự giải hợp với cung nào nhất

cự giải hợp với cung nào trong tình yêu

cự giải hợp với cung gì

tính cách cự giải nữ

cự giải nữ khi yêu

cung nào hợp với cự giải

chòm sao cự giải

cự giải là tháng mấy

cự giải và song ngư có hợp nhau không

cự giải hợp với màu gì

12 chòm sao ai thường sẽ yêu thầm ai

cự giải yêu cự giải

BÀI VIẾT LIÊN QUAN