Cung Cự Giải năm 2020: tình yêu, sức khỏe & cuộc sống

Cung Cự Giải năm 2017: tình yêu, sức khỏe & cuộc sống Cự Giải cần chăm lo cho sức khỏe của bản thân nhiều hơn, đặc biệt là vào tháng 5. Trong tháng 10

Cung Cự Giải

  • Ngày tháng sinh:22/6 – 22/7
  • Cung thứ: 4 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: Con cua

Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải.

Có thể bạn quan tâm : tính cách cung thiên bình nam

Tình yêu cung Cự Giải năm 2017

Bạn sẽ cảm thấy như hạnh phúc lúc nào cũng vượt khỏi tầm tay của bạn là lời tiên đoán trong tử vi 2017 của Cự giải! Tuy nhiên bạn đừng để bản thân của mình chìm đắm trong những suy nghĩ bi quan. Từ tháng 10, Sao Mộc trong cung Bò Cạp sẽ chấm dứt những căng thẳng tổn tại trong không khí xung quanh bạn và mang lại cho bạn những cảm xúc mãnh liệt trong cuộc sống và tình yêu của bạn.

Cuộc sống xã hội cung Cự Giải năm 2017

Tình hình của bạn sẽ tiến triển chậm do những điều khách quan tồn tại xung quanh bạn mà bạn không thể làm được gì trong lúc này. Điều đúng đắn nất lúc này bạn nên làm là đừng thay đổi vị trí, khi bạn không thể chắc chắn rằng những rủi ro này sẽ có kết quả tích cực đúng như bạn dự tính. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn duy trì vị trí và những thành tựu mà bạn đã đạt được. Hãy ở nguyên vị trí của mình trong khi chờ đợi điều gì đó sáng tỏ hơn.

Có thể bạn quan tâm : cung nào càng lớn càng xinh

Sức khỏe cung Cự Giải năm 2017

Nếu bạn không chăm sóc bản thân thì bạn sẽ bị những căng thẳng theo đuổi. Để giữ cho tâm lý của bạn không bị căng thẳng, bạn đừng quan tâm vào mối lo của người khác. Thay vì bạn cố gắng làm người khác vui lên thì bạn hãy chăm sóc bản thân của mình chu đáo. Điều này sẽ giúp bạn không bị căng thẳng và có đủ năng lượng để tiến về phía trước.

cung Cự Giải năm 2017

Tử vi cung Cự giải năm 2017 theo tháng

Tháng 1 của cự giải

Cự Giải là chòm sao vô cùng mẫn cảm nhưng lại không bao giờ thích hoạt động một mình, luôn yêu thích sự náo nhiệt, như vậy nên tính cách cũng khá thú vị.

Tháng 2 của cự giải

Tháng này, Cự Giải sẽ rơi vào vòng tròn tình ái, bất chợt có tình cảm với người mà trước đây mình chưa hề quen biết sẽ khiến cho Cự Giải vô cùng khổ sở. May mắn là sự nghiệp của bạn có quý nhân phù trợ nên tài vận cũng sẽ không ngừng tăng cao.

Có thể bạn quan tâm : Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại hà nội

Tháng 3 của cự giải

Tổng thể tử vi của Cự Giải 2017 trong tháng 3 có chút giảm xuống, đặc biệt là công việc thường không đạt được kết quả như mong muốn. Nguyên nhân là do bạn không có mục tiêu cụ thể, đã đến lúc cần phải thay đổi rồi. Nếu như không khắc phục được nhược điểm này thì khó khăn sẽ xuất hiện liên tiếp.

Tháng 4 của cự giải

Mối quan hệ của Cự Giải với mọi người xung quanh sẽ có biến động trong tháng 4, xuất hiện một số người luôn tỏ ra “gato”, kèn cựa với bạn. Trong trường hợp này, Cự Giải cần thận trọng, không nên để bản thân bị ảnh hưởng trong mối quan hệ với những người đó, làm việc nên tập trung, không nên nóng vội.

Tháng 5 của cự giải

Trong tháng 5 này phương diện Cự Giải cần chú ý nhất chính là sức khỏe, tinh thần bất an. Hơn nữa, tài chính cũng không phải quá dư dả nên lại càng không nên để cảm xúc chi phối tiền bạc.

Có thể bạn quan tâm : Danh sách nhà hàng tiệc cưới tại tphcm

Tháng 6 của cự giải

Một vài phương diện có dấu hiệu chuyển biến tốt trong tháng 6 này. Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nhưng chỉ cần nỗ lực là có thể thuận lợi vượt qua, chưa kể còn gặt hái được những thành tựu lớn. Cự Giải cũng không nên quá tiết kiệm, việc gì cần tới tiền thì vẫn phải chi.

Tháng 7 của cự giải

Tháng này, Cự Giải dồn hết tâm trí cho việc học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các khóa huấn luyện là một sự lựa chọn rất tốt.

Tháng 8 của cự giải

Tháng 8, Cự Giải 2017 cần chú ý mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Nếu như phát hiện ra mình đang trong quan hệ tình tay ba thì cần nhanh chóng thoát ra đó nếu không muốn bản thân gặp phiền phức.

Tháng 9 của cự giải

Tháng 9 này là tháng mọi phương diện đều ở mức thấp nhất, áp lực tăng cao, nhưng may mắn là thời gian khó khăn này cũng không kéo dài, chỉ cần kiên nhẫn là sẽ tìm được hướng giải quyết.

Có thể bạn quan tâm : Làm đám cưới cần chuẩn bị bao nhiêu tiền

Tháng 10 của cự giải

Áp lực công việc trong tháng 9 dần dần biến mất. Tháng 10 này chuyện tình cảm của Cự Giải khá tốt, thích hợp để bạn chủ động theo đuổi người mình thích, chỉ cần bạn chân thành là được.

Tháng 11 của cự giải

Do yêu cầu công việc phải gặp gỡ, tiếp xúc khách hàng nhiều mà sức khỏe của Cự Giải có dấu hiệu đi xuống. Thói quen ăn uống bị phá vỡ, tinh thần căng thẳng, sức khỏe có vấn đề, Cự Giải nhất định phải chú ý vấn đề này.

Tháng 12 của cự giải

Tháng cuối cùng trong năm, Cự Giải cần tích cực ra ngoài, giảm bớt công việc và áp lực gia đình. Tử vi 2017 của Cự Giải vào cuối năm rất có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của dư luận, tinh thần căng thẳng, công việc không tốt, đặc biệt là với những Cự Giải chưa có việc làm ổn định.

Có thể bạn quan tâm : Địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở tphcm

Các từ khóa liên quan năm 2017 của cự giải

cung cự giải năm 2017

tình yêu cự giải 2017

cung cự giải năm 2017

tình yêu cự giải 2017

cung cự giải năm 2020

tình yêu cự giải 2020

cung cự giải năm 2020

tình yêu cự giải 2020

BÀI VIẾT LIÊN QUAN