Gửi bài là gì? Tuyệt chiêu gửi bài trong chơi Tá lả online

Gửi bài là một kỹ năng chơi trong bài Tá Lả (Phỏm) để giúp người chơi có thể chiến thắng. Tá lả hay gọi là Phỏm là một hình thức chơi bài có từ lâu và được nhận xét là có luật chơi đơn giản. Trong bất kỳ môn bài nào cũng vậy người chơi muốn chiến thắng thì cần có những kỹ năng chơi bài của cá nhân. Bài viết này W88 chia sẽ cho người chơi về tuyệt chơi ” gửi bài” trong chơi tá lả online giúp người chơi có thêm một kinh nghiệm chơi bài nữa để có được nhiều bàn thắng cược hơn trong tương lai.

Gửi bài
Tuyệt chiêu gửi bài trong chơi Tá lả online

1. Vì sao “Gửi Bài” được cho là một tuyệt chiêu rất cao trong game Tá Lả

Nếu bạn là người chơi mới trong bài Phỏm thì chưa có nhiều kinh nghiệm để tạo được phỏm cho bản thân mà dựa vào bài nhận được để có phỏm. Nhưng với những cao thủ chơi game Phỏm thì thắng bại còn được so sánh và tính toán đến từng điểm số sau khi trận đấu kết thúc. Vì thế dù chỉ là một thủ thuật nhỏ và đơn giản để nhằm giảm bớt điểm số từ việc gửi bài vào các phỏm của người chơi khác nhưng điều này lại đóng một vai trò rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ván đấu.

Gửi bài đối với nhiều game thủ Tá Lả online thì đó chỉ là một phần nhỏ nhằm giúp gia tăng tỷ lệ chiến thắng nên họ cũng thường không chú ý quan tâm cho lắm. Thậm chí có nhiều game thủ còn nghĩ rằng không phải lúc nào mình cũng có được các lá bài để có thể gửi bài vào Phỏm của đối thủ và họ đã dần ít để tâm đến việc rèn luyện kỹ năng này.

Tất nhiên chúng tôi không khẳng định việc lúc nào bạn cũng có thể dùng chiêu Gửi Bài mới chiến thắng nhưng nếu vì vậy mà bạn bỏ qua kỹ năng quan trọng này thì có lẽ bạn đang mắc một sai lầm khá lớn khi chơi phỏm. Về lâu dần khi không sử dụng kỹ năng Gửi Bài này nhiều nữa thì khi chơi game Phỏm độ nhạy bén của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng mạnh. 

2. Gửi Bài – Kỹ năng quan trọng nhất thể hiện trình độ của người chơi bài Tá lả online

Gửi Bài với mục đích giảm số điểm số và tạo được ưu thế chiến thắng cho người chơi khi họ có cùng số phỏm với đối thủ nhưng kỹ năng này khi được các game thủ khác nhau sử dụng cũng sẽ có những điểm khác biệt riêng tạo ra kết quả khác nhau. Có những người chơi chỉ “Gửi bài” theo kiểu “Có thì gửi không có thì thôi” một cách đơn giãn nhưng cũng có những game thủ họ nghiên cứu rất kỹ bài của đối thủ để có thể tối ưu và gửi nhiều bài nhất có thể.

Theo quy luật xác suất trong game Tá lả online thì một trận đấu thường sẽ kết thúc với 03 trường hợp xảy ra đó là: Các đối thủ có thể không có phỏm nào hết, người chơi có được một phỏm và người chơi có được hai phỏm. Như vậy nếu tính cả trường hợp ván đấu có người chiến thắng thì một ván đánh Phỏm có thể có 04 kết quả sẽ xuất hiện tương ứng 100%. Loại trừ đi một thì một ván chơi Tá Lả người chơi sẽ có đến 75% chiến thắng dựa vào so phỏm và tính điểm để quyết định thắng bại. Chính vì độ quan trọng cao như vậy nên dù tưởng chừng gửi bài là khá đơn giản nhưng việc sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả cũng không hề giản đơn.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi tá lả online với việc vận dụng hình thức gửi bài có tác dụng thế nào với việc chơi bài online. Người chơi mới có thể cân nhắc hình thức chơi gửi bài này trong thực tế để có thể mang về nhiều bàn thắng hơn khi tham gia chơi Phỏm tại các nhà cái nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN