Một số kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt cần biết

Kèo thẻ phạt là loại kèo cược bóng đá không giống như ở nhiều kèo cược khác như kèo tỷ số, hay kèo tài xiểu …, ở kèo thẻ phạt thì yếu tố may mắn sẽ chiếm tỷ lệ tương đối cao và quyết định chiến thắng của người chơi. Tuy nhiên, cũng còn những yếu tố khác cũng giúp người chơi một phần nào đó để đưa ra được sự lựa chọn tốt hơn nếu người chơi nhạy bén và phát hiện ra. Với mong muốn sẽ tổng hợp cho người chơi một số kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt, ban biên tập w88 đã tập hợp ra bài viết hôm nay. Các bạn đọc tiếp nhé.

Một số kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt cần biết

Kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt trong cá độ bóng đá

Kèo thẻ phạt sẽ phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn

Tùy vào tính chất của mỗi giải đấu mà mức độ phạt của các trọng tài cũng khác nhau.

Ví dụ: Tại các giải đấu lớn như World Cup, Euro, Ngoại hạng Anh thì chuyên môn của các trọng tài rất cao do đó độ chuẩn trong mức phạt tương đối tốt. Tại những giải đấu nhỏ như cúp quốc gia các nước thuộc khối Đông Nam Á thì trọng tài tại đây dễ mắc phải sai lầm bắt vô cùng ngớ ngẫn. Do đó, người chơi cược cũng khó đoán được nên chọn kèo thẻ phạt như thế nào cho chính xác cả.

Hay một số lỗi sẽ chỉ phải nhận thẻ vàng nhưng có tỏ thái độ với trọng tài nên bị chuyển thành thẻ đỏ. Rõ ràng việc này sẽ hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của người chơi. Do đó, rất khó để đưa ra quy luật nhất định cho việc này. Nếu có may mắn, đội bóng trận đấu sẽ gặp được một trọng tài công minh, sáng suốt thì những lỗi nhỏ của bạn sẽ được bỏ qua.

Phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng tính cách của trọng tài chính trước khi chọn kèo cược

Có thể nói trọng tài chính của trận đấu sẽ là yếu tố quan trọng nhất sẽ quyết định kết quả về kèo mà bạn đã chọn. Cho nên điều bạn cần tìm hiểu trước khi đặt kèo thẻ phạt sẽ là tìm hiểu thông tin trọng tài điều khiển trận đấu là ai và lịch sử rút thẻ của vị tọng tài này thế nào.

Phải tìm kỹ về lối đá của cầu thủ hai đội

Ngoài ra, để chọn kèo cược bạn cũng cần phải tìm hiểu về lối đá của 2 đội xem có đội nào từng đá rắn không vì nếu chỉ cần 1 trong 2 đội đá rắn thì số thẻ phạt sẽ có khá nhiều.

Những trận cầu đối đầu căn thẳng thì tỷ lệ thẻ phạt sẽ cao hơn bình thường

Đặt biệt ở những trận cầu gây cấn, derby, hay El Clásico tỉ lệ thẻ phạt sẽ rất cao thậm chí là việc xuất hiện thẻ đỏ cũng rất bình thường và có thể đến bất kỳ lúc nào chỉ cần có va chạm giữa 2 cầu thủ trên sân.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần tìm hiểu trước khi trận đấu diễn ra về kèo thẻ phạt sẽ có trong các tip soi kèo bóng đá mà các nhà cái uy tín hay các trang phân tích kèo cược bóng đá đưa ra trước trận đấu. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ về kèo cược của mình, tình hình chung về kèo cược từ đó tăng tỷ lệ thắng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN