Nữ Nhân Mã hợp với nam chòm sao nào nhất trong tình yêu

Nữ Nhân Mã hợp với nam cung nào nhất? Xem tử vi nữ cung nhân mã để hiểu tính cách cung nhân mã nữ, tình yêu nhân mã, con gái cung nhân mã khi thích bạn như thế nào?

Cung nhân mã như thế nào

 • Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo 
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật)
 • Biểu tượng của cung nhân mã : người bắn cung
 • Nguyên tố: Hỏa
 • Sở thích: du lịch, đua ngựa
 • Cung nhân mã sinh tháng mấy : 23 tháng 11 – 21 tháng 12
 • Thể thao: bắn cung, đua ngựa
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: sự hài hước thanh lịch
 • Yêu thích: du lịch, triết học, sự lạc quan
 • Ghét: trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước
 • Màu sắc: màu tím đậm
 • Số may mắn của cung nhân mã: 3, 5 và 8

Có thể bạn quan tâm : tình yêu cung nhân mã

Trong tình yêu, cung nhân mã nữ hợp với chòm sao nào nhất

Nữ Nhân Mã và Nam Cự Giải

 • Điểm số: 40/100 – Cặp đôi khó đoán trước tương lai
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 60% và Cự Giải 40%

Một Nữ Nhân Mã không thích bó buộc bản thân, một Nam Cự Giải luôn sống theo truyền thống, cứ tưởng rằng họ sẽ “bù đắp qua lại” cho nhau khi kết hợp lại; nhưng thật sự không phải vậy. Cặp đôi Nhân Mã và Cự Giải sẽ gặp không ít khó khăn vì sự trái ngược tính cách trong công việc, và ngay cả trong tình yêu.

Thoạt đầu, khi Nhân Mã đã “chinh phục” được bức rào cản của trái tim Cự Giải, cặp đôi sẽ khá gắn bó. Cua nhỏ sẽ tỏ ra rất dịu dàng và ân cần, và điều này làm cho Nhân Mã cảm thấy rất tuyệt vời.

Nhưng thời gian đó sẽ khó duy trì được lâu khi tình yêu trong họ bắt đầu xuất hiện những bất đồng, đặc biệt là “sợi dây” giữa hai chòm sao này sẽ ngày càng siết chặt hơn bởi Cự Giải. Trong khi đó, Nhân Mã lại muốn được yêu trong sự tự do, không phải ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Đương nhiên quan điểm này chẳng hề “vừa lòng” với Cự Giải.

Tình trạng như thế tiếp tục giữa nam cự giải nữ nhân mã, cuối cùng thì Cô gái Nhân Mã nếu không cố gắng thay đổi bản thân và khiến cho chàng trai Cự Giải thay đổi một chút thì kết cuộc của cặp đôi này sẽ khá phai nhạt.

Tình yêu cung nhân mã nữ

Nhân Mã và Bạch Dương

 • Điểm số: 100/100 – “Trời sinh một cặp”
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 48% và Bạch Dương 52%

Nữ Nhân Mã và Nam Bạch Dương đều tích cực, vui vẻ và cởi mở; Nhân Mã và Bạch Dương mà kết hợp thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Bạch dương và nhân mã có hợp nhau không ?

Chính vì hai chòm sao nhân mã và bạch dương này đều thuộc tuýp người khác “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy và cả hai sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”.

Có thể bạn quan tâm : Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Cung Nhân Mã và Cung Bò Cạp

 • Điểm số: 70/100 – Cặp đôi khá ổn định
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 46% và Bò Cạp 54%

Cứ tưởng Lửa Nhân Mã gặp Nước Bò Cạp sẽ trở thành “thảm kịch”, nhưng thực tế cặp đôi này khi ở cùng nhau sẽ rất ổn định. Nhân Mã cảm thấy hứng thú với nét huyền bí trong con người Bò Cạp, và ngược lại, Bò Cạp lại xem Nhân Mã như một “tượng đài” cho sự hoạt bát và nhiệt tình. Hai người gặp nhau lâu ngày sẽ có mối quan hệ gắn bó và nồng nàn như một ngọn núi lửa: Có lúc rất yên lặng, có lúc “dấy” lên không ai cản được.

Để có thể bên nhau lâu hơn, Nhân Mã cần làm quen dần với những suy nghĩ và hành động có đôi chút “khác người” của Bò Cạp. Nữ Nhân Mã và Nam Bò Cạp kết đôi sẽ không phải là một cặp đôi đầy “ngưỡng mộ” cũng chẳng phải là cặp đôi bò cạp và nhân mã “nhìn mặt là đã thấy chán”, họ duy trì được mức độ cân bằng trong mối quan hệ, và đương nhiên rằng sự cố gắng từ cả hai phía vẫn là cốt yếu.

Có thể bạn quan tâm : Tính cách cung sư tử qua từng ngày sinh

Nhân Mã và Ma Kết

 • Điểm số: 60/100 – Cặp đôi khó đoán
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 50% và Ma Kết 50%

Hai chòm sao nam ma kết nữ nhân mã kết hợp lại thì đúng là một “bài toán: nan giải, họ khá rắc rối khi mỗi người sở hữu những cách nhìn nhận hay ý tưởng khác nhau hoàn toàn. Điều duy nhất họ có thể làm là tập làm quen với tính cách của người còn lại.

Cung Ma Kết sẵn sàng bên cạnh người mình yêu mọi lúc mọi nơi, dù có khó khăn cách mấy. Nhân Mã thì tràn đầy năng lượng để yêu một ai đó. Họ vẫn có điểm chung là rất nhiệt huyết trong tình yêu. Vì thế, hạn chế lại những cuộc cãi vả chẳng có gì to tát hoặc dừng đúng lúc trong những cuộc tranh luận sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ được tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm : Cung xử nữ nữ hợp với cung nào

Nhân Mã – Kim Ngưu:

 • Điểm số: 30/100 – Không thể lạc quan với cặp đôi này
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 40% và Kim Ngưu 60%

Cung Nhân Mã tự do, cá tính nhưng xen lẫn cái “tôi” khá lớn. Kim Ngưu cũng thoải mái, kiên nhẫn nhưng chi tiêu là rào cản. Rõ ràng, họ không quá khác biệt với nhau khi được kết đôi; tuy nhiên sự sĩ diện của Nhân Mã và tính nghiêm khắc trong tiền bạc của Kim Ngưu sẽ rất khó hòa hợp được.

Khi bên nhau, Cung Kim Ngưu ít khi là người “khởi chiến” trong bất kỳ cuộc tranh luận nào, dù chủ nghĩa cá nhân trong Nhân Mã luôn lấn át mối quan hệ của kim ngưu và nhân mã . Nhưng ai cũng có một giới hạn của sự chịu đựng. Khi vượt qua khỏi giới hạn nhẫn nhịn của Kim Ngưu, họ sẽ “dứt áo ra đi” không hề lưu luyến. Vì thế, đừng “đùa quá trớn” với Kim Ngưu khi Nhân Mã đã quyết định theo đuổi chòm sao này nhé!.

Không dừng ở đó, Kim Ngưu còn là tuýp người thận trọng trong tình yêu, họ sẽ dùng thời gian dài đằng đẵng để thử thách bất kỳ ai muốn trở thành “nửa kia” của họ. Nhưng Nhân Mã thì lại khá vội vàng trong vấn đề này, dẫn đến việc tình cảm miễn cưỡng giữa cặp đôi này. Kết quả là cuộc tình của nam kim ngưu và nữ nhân mã chẳng đi được đến đâu.

Có thể bạn quan tâm : Tính cách cung ma kết theo ngày sinh

Nam song ngư và nữ nhân mã

 • Điểm số: 50/100 – Cặp đôi cần sự cố gắng vượt bậc
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 58% và Song Ngư 42%

Nhân Mã hoạt bát nhưng khó cưỡng lại được vẻ đẹp dịu dàng và tâm hồn lãng mạn của chòm sao Song Ngư. Trong tình yêu, chàng trai Song Ngư sẽ chấp nhận hi sinh rất nhiều, nhưng chính ưu điểm này sẽ là cho Nhân Mã cảm thấy lệ thuộc.

nam song ngư và nữ nhân mã có hợp nhau ?

Tuy nhiên để mối quan hệ được bền chặt, Chòm sao nhân mã nữ nên học cách quyết đoán khi vấn đề có thể “đe dọa” đến tình cảm của nam song ngư nữ nhân mã xảy ra, vì khi đó, Nam Song Ngư sẽ không thể quyết định bất kỳ điều gì và luôn trong chờ vào “nửa kia” của mình. Đừng cố gắng phàn nàn với những điều đôi lúc quá lãng mạn mà Song Ngư dành cho Nhân Mã, đó cũng là một “liệu pháp” để mối quan hệ của hai chòm sao này tiến triển nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm : cung kim ngưu nam

Nhân Mã và Nhân Mã

 • Điểm số: 50/100 – Cặp đôi hạng vừa
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Nữ nhân mã và nam nhân mã đều rất năng động, nhiệt huyết và luôn xem bản thân là “trung tâm của vũ trụ”. Đó là lý do khi hai Nhân Mã kết đôi với nhau thì sẽ khó có thể tránh được trường hợp “một nước có hai vua”, dẫn đến tình trạng sự kết hợp này khó có thể bền vững.

nu-nhan-ma-hop-voi-cung-nao

Chòm sao Nhân Mã vốn dĩ rất yêu tự do, không rào cản, họ muốn làm những điều họ thích mà không chần chừ với bất cứ trở ngại nào. Nhưng đó sẽ là khó khăn lớn khi hai con người đều “lý tưởng hóa” chủ nghĩa tự do kết hợp với nhau. Tình yêu dù ít hay nhiều cũng sẽ cần một chút ràng buộc, để cả hai có thể “thu mình” lại và suy nghĩ nhiều hơn cho đối phương như việc chia sẻ những nỗi lo hay gánh nặng mà người kia đang gặp phải.

Có thể bạn quan tâm : cung kim ngưu nữ

Nhân Mã và Xử Nữ

 • Điểm số: 50/100 – Cặp đôi “sống” nhờ sự níu kéo của đôi bên
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 42% và Xử Nữ 58%

Cô gái Nhân Mã sống tự do, cởi mở – Chàng trai Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín – nếu họ kết hợp thì theo đánh gió cặp đôi này sẽ có thể lâu bền nếu cả hai đều muốn “níu giữ” mối quan hệ. Sự khác biệt lớn nhất giữa nam xử nữ và nư nhân mã đó là cách nhìn nhận vấn đề: một bên rất lạc quan, một bên lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, trí thông minh của Xử Nữ là điều mà Nhân Mã rất ngưỡng mộ. Cách để thu hẹp khoảng cách lại đó là sự thấu hiểu tính tình lẫn nhau.

Tình yêu của cung nhân mã Khi yêu thì Nhân Mã thích “bay nhảy” nhưng cũng đừng vội trách Xử Nữ cứ “càm ràm” trước mặt, đơn giản vì sự quan tâm, chăm sóc của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được thể hiện qua sự “làm phiền” đó. Hãy cố gắng trân trọng khi mối quan hệ của Nhân mã Nam và Xử Nữ nữ vẫn còn tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm : Tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ

Nhân Mã và Thiên Bình

 • Điểm số: 90/100 – Cặp đôi siêu lý tưởng
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 56% và Thiên Bình 44%

Chòm sao Thiên Bình “bẩm sinh” là rất đam mê cái đẹp, họ theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Đặc biệt, Chàng trai Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao rất tốt, họ cũng rất biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình. Và Nữ Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi. Vì thế khi Nữ Nhân Mã và Nam Thiên Bình kết hợp, họ như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau, và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy.

Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai chòm sao này rất rõ ràng. Họ có thể trở thành đôi bạn thân, hay ngay cả tri kỷ của nhau, trong một thời gian dài và dường như điều đó trở nên quen thuộc đối với họ và họ chẳng còn muốn bước thêm một bậc nữa trong mối quan hệ.

Thiên bình nam và nhân mã nữ sẽ là cặp đôi siêu lý tưởng trong tình cảm bạn bè, và nếu nghiêm túc với tình yêu thì họ chắc chắn sẽ có một tương lai đẹp khi ở bên nhau.

Nam song tử và nữ nhân mã

 • Điểm số: 60/100 – Cặp đôi lúc thương lúc ghét
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 50% và Song Tử 50%

Nam song tử và nữ nhân mã khá thông minh khi thường xuyên “thay đổi” thái độ đối với nhau. Có lúc họ sẽ giả vờ ghét cay ghét đắng đối phương, còn có lúc thì thương yêu hết mực. Cả hai chòm sao đều lanh lợi, và lạc quan trong cuộc sống nên rất dễ dàng đến với nhau.

Tuy nhiên, Song Tử hay mang tình yêu của mình so sánh với tình yêu của người khác, xem ai hơn ai. Đây không phải là cách hay để duy trì mối quan hệ của Song Tử và Nhân Mã. Vì thế, Nhân Mã nên biết cách khéo léo “chỉnh đốn” lại người yêu của mình bằng việc đừng chia sẻ những câu chuyện về cặp đôi khác với Song Tử. Đồng thời, mức độ hào hoa của nam nhân mã nữ song tử đều “không phải hạng vừa”, nên chung thủy là điều tất yếu.

Có thể bạn quan tâm : cự giải và cự giải

Nhân Mã và Sư Tử

 • Điểm số: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 52% và Sư Tử 48%

Nam Sư Tử và Nữ Nhân Mã đều thuộc nguyên tố Lửa – tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ là “nỗi sợ hãi” của khá nhiều người. Cặp đôi này khi thuận nhau thì luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử đã tranh cãi thì trường hợp “chiến tranh lạnh trường kỳ” là điều khó tránh khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.

Hai chòm sao Sư Tử và Nhân Mã tìm được sự đồng điệu trong con người của đối phương, họ hợp nhau từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Đôi lúc, họ có những bất đồng nhưng sẽ dễ dàng được hòa giải nhờ vào sự cảm thông giữa đôi bên. Nhân Mã vốn dĩ ủng hộ sự tự do, vô tư; “căm ghét” sự chán nản, buồn bã, trong khi đó, Sư Tử yêu sự phóng khoáng, tính cách lại cởi mở.

Với sự tương đồng trong tính tình của mỗi người, Nam Sư Tử Nữ Nhân Mã sau một thời gian sẽ thấu hiểu những gì đối phương đang nghĩ và cùng nhau lập nên mục tiêu lâu dài cho chính tương lai của họ.

Nhân Mã và Bảo Bình

 • Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 44% và Bảo Bình 56%

Lửa Nhân Mã rất phù hợp với gió Bảo Bình khi họ đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng, thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của họ.

Kiên định với kế hoạch mà tình yêu nữ nhân mã và nam bảo bình đã đặt ra trong tương lai là điều cần thiết để duy trì tình cảm giữa hai người. Có những nguyên tắc trong mối quan hệ chỉ có họ hiểu, người hoài sẽ cảm thấy khá “quái dị”, nhưng đừng vì vậy mà thay đổi những điều đó. Vì chính những “luật lệ” trong tình cảm do họ đặt ra mới giúp họ thoải mái khi bên nhau.

Có thể bạn quan tâm : Cung thiên bình nữ

Các từ khóa liên quan nữ nhân mã hợp với cung nào nhất

nam song ngư và nữ nhân mã có hợp nhau

tử vi nhân mã 2017

nam song tử nữ nhân mã

nhân mã song ngư

nhân mã nữ khi yêu

bò cạp và nhân mã

nhân mã trong tình yêu

đặc điểm cung nhân mã

tìm hiểu về cung nhân mã

nhân mã khi thích ai đó

biểu tượng cung nhân mã

cung nhan ma nam 2017

tình yêu nhân mã 2017

cung nhân mã năm 2017

năm 2017 của nhân mã

BÀI VIẾT LIÊN QUAN