Tính cách cung ma kết theo ngày sinh, Tìm hiểu về cung ma kết

Tính cách cung ma kết theo ngày sinh, Tìm hiểu về cung ma kết, Cách chinh phục chàng trai ma kết, cung ma kết nam hợp với cung nào, cung ma kết nam hợp với cung nào?

Cung ma kết nam

 • Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: Là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Cung ma kết sinh tháng mấy : 22 tháng 12 – 19 tháng 1
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…
 • Biểu tượng cung ma kết nam : Con dê biển
 • Ma kết hợp với màu gì : Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng
 • Đặc trưng: Màu đỏ thắm
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
 • Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Cung khắc: Cự Giải
 • Công việc phù hợp: nhà nhân loại học, hàng hải
 • Thích: sự kiên nhẫn, tôn trọng và thành công
 • Ghét: sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán
 • Ước muốn thầm kín: được gia đình, bạn bè thậm chí cả thế giới
 • Con số may mắn của cung ma kết : 6, 8 và 9
 • Món quà yêu thích: các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng

Cung ma kết hợp với cung nào nhất

Cung ma kết nam hợp với các chòm sao : Bạch Dương, Thiên Bình, Kim Ngưu, Xử Nữ

Tính cách cung ma kết theo ngày sinh

Đàn ông cung Ma Kết luôn sống vì tình yêu

Luôn cởi mở và dễ mến, các chàng trai cung Ma Kết nam cũng thuộc tuýp khá phong lưu, đa tình nhưng lại rất kén chọn bạn đời của mình. Họ khá cẩn trọng và e dè trong việc lựa chọn người yêu hay người để cưới làm vợ. Trong tình yêu họ rất ngọt ngào, lãng mạn, luôn tìm cách khiến cho cả hai đều được hạnh phúc nhưng ngược lại họ cũng là những người có máu ghen cao.

Đàn ông Ma Kết không thích vợ hay người yêu mình có bất cứ dấu hiệu nào của việc thân thiết với người khác, chàng sẵn sàng nổi trận lôi đình và tra cứu nàng cho đến khi hạ hỏa. Chàng luôn chung thủy nhưng đó là cho đến khi chàng gặp được một người con gái hoàn hảo như một thiên thần.

Con trai cung ma kết cũng là những “sát thủ máu lạnh” khi có ai “đắc tội” với họ. Nếu bạn đã chọc giận họ thì nên sửa chữa lỗi lầm của mình trước khi quá muộn . Vì trong một Ma Kết nam luôn tồn tại 2 tính cách đối lập nhau. Bình thừơng họ luôn sống vì mọi người . Nhưng khi ma kết xem bạn là kẻ thù thì có thể nói họ rất là tiểu nhân, họ có thể trả thù một cách tàn nhẫn hơn bạn có thể tưởng tượng đấy!

Cung ma kết trong tình yêu

 • Khi ma kết yêu luôn có đầy bản lãnh và quyết tâm cao.
 • Tình yêu của ma kết thuộc tuýp người truyền thống.
 • Khi nam ma kết yêu bạn là người chung tình tuy nhiên hơi thực dụng.
 • Ma kết khi yêu thật lòng thì luông chunh tình với người mình yêu.
 • Khi ma kết muốn chia tay thì rất rõ ràng và minh bạch.

Con trai cung Ma Kết có trách nhiệm và khả năng lãnh đạo tài tình

Ma Kết cũng là những người hiểu biết, biết nhìn xa trông rộng như khả năng đặc trưng của những cung thống lĩnh. Họ rất dễ thành công trong một lĩnh vực nào đó. Chàng trai Ma kết ít khi mạo hiểm, thường nghiên cứu, cân nhắc kĩ trước khi làm một việc và rất quyết đoán. Do đó mà ở bất cứ đâu những người này cũng được tôn trọng và ngưỡng mộ.

Tuy nhiên đây cũng là tuýp người rất bi quan, bảo thủ. Họ khó lòng thay đổi suy nghĩ của mình hay đồng tình với ý kiến của người khác nếu như không thực sự bị thuyết phục.

Có thể bạn quan tâm : Cung kim ngưu nam hợp với cung nào

Chàng Ma Kết là người lý trí và có tinh thần sắt đá

Những người thuộc cung Ma Kết nam không bao giờ làm việc mà không có mục tiêu. Trong công việc anh ấy không phải là một người tầm thường. Anh ta sở hữu một chiếc đầu lạnh với những kế hoạch ngắn, dài hạn rõ ràng, có mục tiêu cụ thể và cũng là người rất khao khát địa vị, quyền lực và tiền bạc. Để đạt được điều đó, các Ma Kết nam luôn không ngừng nỗ lực, làm việc và cống hiến hết mình để được ghi nhận.

Đàn ông Ma Kết lạnh lùng và huyền bí

Vẻ mặt lạnh lùng, vô tình, nhìn có vẻ rất bí ẩn và khó hiểu là những gì một người mới gặp dễ dàng nhận thấy ở đàn ông cung Ma Kết. Cung Ma Kết nam thường suy tính nhiều, khó ai đoán được anh ấy đang nghĩ hay cảm thấy điều gì. Mặt có thể lạnh như băng nhưng thực chất ẩn sâu trong con người anh ấy là sự lãng mạn, nhiệt thành. Bởi vì Ma Kết sống khá kín đáo, ít khi thể hiện cảm xúc thật của mình nên mọi người thường cảm giác anh ấy khá bí ẩn.

Trông có vẻ huyền bí như vậy nhưng thực chất đó chỉ là lớp “vỏ bọc” để che dấu cảm giác bất an luôn thường trực trong con người của một Ma Kết nam. Họ sợ hãi khá nhiều điều do việc hay suy nghĩ tiêu cực và bi quan, nhưng họ thường không thể hiện điều đó trước mặt mọi người, do vậy mà mọi người vẫn thường chỉ biết đến Ma Kết như những chàng trai khá “lập dị” và khó gần.

Có thể bạn quan tâm : Tính cách phụ nữ cung kim ngưu

Nam Ma Kết hợp với nữ cung nào?

Tình yêu của Ma Kết luôn khiến nửa còn lại hạnh phúc và mãn nguyện. Tuy nhiên người cung này thường rất thận trọng khi lựa chọn một nửa còn lại. Do vậy mà không phải cung hoàng đạo nào cũng dễ dàng chinh phục được chàng trai Ma Kết.

Theo w88 (w88.com) thì Cung ma kết hợp với cung nào trong tình yêu : là 2 cung Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc Bạch Dương

Nam cung Ma kết và Nữ Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có khá nhiều điểm tương đồng với Ma Kết. Nữ Bạch Dương hiền lành, xinh đẹp, hoạt bát rất gây được thiện cảm với nam Ma Kết. Họ cũng cùng là tuýp người biết quan tâm, chăm sóc và tạo niềm vui cho đối phương. Trong tình yêu của Bạch Dương và Ma Kết đều có quan điểm tình yêu khá truyền thống, hết mình khi yêu. Cô gái Bạch Dương có thể thay đổi bản thân vì người mình yêu còn chàng trai Ma Kết sẽ trưởng thành và chững chạc hơn, biết chăm sóc người yêu.

Con gái Kim Ngưu là những cô nàng cực chu đáo, tỉ mỉ luôn hết lòng vì người yêu. Chàng trai Ma Kết dịu dàng, trầm tính là hình mẫu lý tưởng của cung này. Cả hai đều có nhiều điểm tương đồng trong tình yêu và cuộc sống. Họ cũng là những người thông minh, nhạy bén nên sẽ không để những xích mỉ nhỏ nhặt làm ảnh hưởng tình cảm đối phương. Do vậy mà nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu có đủ tình yêu và niềm tin với nhau để cùng nắm tay vượt qua sóng gió, trở ngại.

Có thể bạn quan tâm : Tính cách của 12 cung hoàng đạo

Nam ma kết và nữ xử nữ

Nam ma kết và nữ xử nữ là 2 cung hoàng đạo có cùng quan điểm thủy chung và hết lòng khi yêu nên nam ma kết nữ xử nữ là sự kết đôi rất đẹp. Nam Ma Kết luôn giữ chữ tín nói được là được nên Xử Nữ rất hài lòng về điều này. Ngược lại nàng Xử Nữ mặc dù có vẻ kĩ tính nhưng trong tình yêu lại cực tâm lý và giỏi chăm sóc người yêu. Sự thông minh của Ma Kết kết hợp với sự nhạy bén của Xử Nữ sẽ giúp mối quan hệ của hai bên luôn tốt đẹp không chỉ trong tình yêu mà còn cả trong công việc.

Cung Ma Kết là chàng trai có sức hấp dẫn lớn với các cô gái, có được tình yêu của Ma Kết chắc chắn bạn sẽ là người hạnh phúc và may mắn. Nếu bạn không thuộc những cung hoàng đạo trên mà lỡ trót thương chàng Ma Kết thì cũng đừng vội buồn vì điều gì cũng có ngoại lệ. Chỉ cần Ma Kết cảm nhận được sự chân thành chân thành là hai bạn đã có cơ hội rồi.

Cung ma kết nam hợp với màu nào

Cung ma kết nam hợp với màu : Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng

Dấu hiệu ma kết nam thích bạn là gì?

 • Ma Kết thích bạn sẽ mời bạn tới nhà chơi. Một Ma Kết vốn không bao giờ đưa ai tới lãnh thổ riêng của mình, trừ những người mà họ coi là vô cùng đặc biệt.
 • Bạn sẽ biết một Ma Kết thích bạn nếu bạn có thể làm họ cười, trả lời tin nhắn của bạn ngay khi bạn nhắn tin, chia sẻ những bí mật với bạn.
 • Anh chàng Ma Kết một khi thích ai đó sẽ coi người ấy là nhất, đặt người con gái mình thích lên vị trí hàng đầu.
 • Vì vậy, nếu anh bạn Ma Kết thường ngày chẳng thèm đoái hoài tới bạn mà chỉ biết cắm đầu vào công việc hay những sở thích khác.
 • Bỗng một hôm quan tâm đến cảm xúc của bạn, dành cả ngày bên bạn không một câu ca thán và làm theo những gì bạn thích. Hãy cẩn thận, có lẽ chàng đang muốn phá vỡ tình bạn với bạn đó.

Có thể bạn quan tâm : cự giải yêu cự giải

Ngoài ra, Nam ma kết hợp và không hợp chòm sao nào ?

Bạch dương và ma kết có hợp nhau không?

Bạch dương và ma kết chỉ hợp nhau với mối quan hệ là bạn bè. Bạch dương và ma kết có mối quan hệ thân thiết, chơi chung rất hợp nhau.

Cách chinh phục chàng trai ma kết

Nếu bạn có thể chinh phục chàng trai Ma Kết, điều đó có nghĩa là bạn cũng có chút gì đó bảo thủ và truyền thống. Các chú dê biển thường khoác lên mình một vẻ ngoài nghiêm túc và có vẻ khôn ngoan của những người trưởng thành ngay từ khi còn rất trẻ.

Để có thể yêu một con trai cung Ma Kết, bạn phải thấu hiểu bản chất tham vọng của anh ấy, cũng như cần có sự tôn trọng nhất định đối với anh ấy. Các chàng trai Ma Kết cũng mang trong mình một chút tính cách gia trưởng.

Nam Ma Kết là những con người của truyến thống. Họ thường đánh giá cao những gì là tự nhiên. Vậy nên những cô gái tóc đen, dài, thẳng mượt với khuôn mặt không trang điểm (hoặc có nhưng rất tự nhiên) sẽ dễ dàng chinh phục chàng trai Ma Kết hơn. Nếu cô ấy có sự dịu dàng, đằm thắm giống con gái thời xưa, hẳn sẽ dễ dàng quyến rũ nam Ma Kết lắm đấy!

Con trai Ma Kết khá thụ động trong chuyện tình cảm. Vì vậy, nếu yêu nam Ma Kết, bạn sẽ phải là người chủ động trước trong việc “bật đèn xanh” cho họ. Và khi nam Ma Kết “đổ” bạn, họ sẽ khòng nói ra đâu, nhưng hãy chú ý tới cách họ nhìn bạn và những sự quan tâm mà họ dành cho bạn, bạn sẽ nhận ra điều đó ngay thôi. Tuy nhiên, khi đã bước vào mối quan hệ rồi, nam Ma Kết lại thường nắm quyển chủ động đấy nhé!

Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để chàng trai Ma Kết bắt đầu một cuộc tình. Cái họ cần là sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu, họ muốn xác định xem đối phương như thế nào, chân thành hay giả dối, sau đó mới xác định được liệu rằng cô gái đó có thể trở thành “chánh thất” hay không.

Sự nghiệp và gia đình đều vô cùng quan trọng đối với một đàn ông cung Ma Két, vì thế họ cũng hy vọng người bạn đời của họ cũng sẽ có cùng quan điểm ấy. Nam Ma Kết muốn yêu một cô gái có thể giúp họ trong sự nghiệp lẫn hoài bão của mình; được như vậy, anh ta sẽ đáp lại cô ấy bằng sự bảo vệ và tình yêu sâu sắc. Một nam Ma Kết sẽ luôn luôn ở bên người mình yêu, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không lìa xa cô ấy.

Có thể quan tâm : cung thiên bình nữ hợp với cung nào

Các từ khóa liên quan cách chinh phục chàng trai ma kết :

cung ma kết nam khi yêu

tình yêu của ma kết nam

ma kết khi yêu và thích

khi ma kết muốn chia tay

những câu nói hay về ma kết

Tử vi ma kết

biểu tượng ma kết

bạch dương và ma kết có hợp nhau không

ma kết hợp với màu gì

nhung nguoi thuoc cung ma ket

cung ma kết nữ hợp với màu nào

biểu tượng cung ma kết nữ

khi ma kết không yêu bạn

cung ma kết hợp với cung nào trong tình yêu

ma ket khi yeu se nhu the nao

trai ma kết gái thiên bình

nam ma kết khi thích ai đó

tính cách cung ma kết theo ngày sinh

bi mat ve cung ma ket

cách chinh phục chàng trai ma kết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN